Giới Thiệu Về GOT

G.O.T viết tắt của cụm từ Global Online Training, hay còn gọi  là công nghệ đào trực tuyến toàn cầu, được thiết lập nhằm để cung cấp công nghệ cho công tác đào tạo &huấn luyện trực tuyến cho các tổ chức đào tạo, và các giáo viên có nhu cầu giảng dạy trên môi trường internet.

G.O.T cung cấp đầy đủ các công cụ để tổ chức đào tạo và giáo viên có thể dễ dàng thiết lập và triển khai công tác giảng dạy của mình, mà không cần phải tốn kém cho việc thiết lập các phần mềm cũng như không tốn chi phí thuê mướn server và quản trị hệ thống của riêng mình.

G.O.T hoạt động trên nền tảng cloud server, cho nên người dùng chỉ cần kết nối với internet là có thể dạy và học ở bất cứ nơi nào và thời điểm nào theo sự lựa chọn của mình, với việc tích hợp công nghệ BIG BLUE BUTTON trong trình ứng dụng, G.O.T cung cấp một môi trường day và học trực tuyến face to Face như đang học trên lớp, và thời khóa biểu rất linh hoạt, việc này tạo ra một cơ hội cho những người đang đi làm bận rộn nhưng vẫn có thể hoàn thành những chương trình đào tạo cần thiết của mình, cũng như giúp cho các giáo viên tận dụng mọi thời gian có thể để tạo ra thu nhập tốt hơn.

Tóm lại, việc áp dụng G.O.T trong cuộc sống hiện nay là rất  hữu hiệu, đúng theo xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhằm tiến tới việc xóa bỏ các giới hạn trong công tác đào tạo hiện tại.