Nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro theo ISO 45001

Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về phương pháp nhận diện mối nguy, phân tích, đánh

giá và quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn ISO 45001. Sau khóa học, học viên sẽ hiểu được:

• Sự khác nhau giữa mối nguy và rủi ro.
  • Có khả năng nhận biết được mối nguy nơi làm việc.
  • Hiểu được các kỹ thuật và phương pháp nhận diện các mối nguy liên quan đến an toàn và sức
  • khỏe nghề nghiệp.
  • Nắm được các nguyên tắc và phương pháp đánh giá rủi ro và cách vận dụng trong thực tế.
0 (0 đánh giá)

VN Prosamatech Co.,ltd

Nội dung khoá học

Khóa đào tạo Nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro (HIRA) được tiến hành trong 02 ngày, bao gồm các nội dung như sau:

• Ngày 1. Nền tảng (cơ sở ) của HIRA:
    • Kỹ thuật phân tích ABC, quan điểm quản trị rủi ro trên thế giới,
    • Yêu cầu quản lý rủi ro  trong, ISO 45001
    • Quy trình căn bản của HIRA
    • Căn bản về đánh giá rủi ro quá trình
  • Ngày 2: Tổ chức & quản lý đánh giá rủi ro quá trình:
    • Các yêu cầu đánh giá rủi ro quá trình
    • Cách tổ chức và quản lý đánh giá rủi ro quá trình

Đối tượng tham dự

Chương trình được thiết kế cho đối tượng là cá nhân hoặc doanh doanh nghiệp muốn triển khai chương trình HIRA trong quản lý an toàn, sức khỏe & môi trường.

Thời lượng và Địa điểm đào tạo

Thời lượng: 03 ngày

Địa điểm đào tạo:

348 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Giảng viên và Ngôn ngữ đào tạo

Giảng viên: Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Việt & tiếng Anh – theo nhu cầu của doanh nghiệp

Yêu cầu

Mô tả

Nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro (HIRA) là yếu tố  cốt lõi trong một hệ thống quản lý an toàn vệ sinh lao động của các tổ chức sản xuất & kinh doanh, nó giúp tổ chức thấy trước các rủi ro liên quan đến hoạt động của mình từ đó có thể đưa ra kế hoạch quản lý rủi ro một cách chủ động, đảm bảo các nguồn lực  được ưu tiên và sử dụng hợp lý, không phát sinh thêm các chi phí khắc phục sự cố, đảm bảo không vượt ngân sách từ đó mang đến sự thành công và phát triển bền vững cho tổ chức.

Mô tả Thời gian: 00:00 0 Bài học